Dịch Vụ Thuê Thám Tử Tư Điều Tra Ngoại Tình

Khi bạn đang băn khoăn về người bạn đời của mình, hãy thuê thám tử tư của công ty thám tử toàn cầu giúp bạn điều tra điều bạn nghi ngờ. Tránh nhiều trường hợp thuê tới thám tử tư chúng tôi thì đã quá muộn.

Hệ thống thám tử tư toàn cầu có mạng lưới khắp nơi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra bằng chứng ngoại tình rõ ràng của vợ hoặc chồng. Chúng tôi áp dụng hệ thống bảo vệ thông tin khách hàng nghiêm ngặt nên các bạn yên tâm chất lượng dịch vụ thám tử.

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình
 1. Bằng chứng ngoại tình : Khi thuê dịch vụ thám tử thoi dõi ngoại tình các bạn sẽ được chúng tôi cung cấp rõ ràng chi tiết:
  • Vợ / Chồng bạn đang ngoại tình ở đâu?: Chúng tôi đã có nhiều tình huống khôi hài, vợ chồng bạn không chỉ ngoại tình tại nhà nghỉ khách sạn. Chúng tôi theo dõi ngoại tình đã đúc kết rất nhiều nơi có thể cung cấp bằng chứng ngoại tình ngay tại doanh nghiệp vợ chồng bạn đang làm việc…
  • Họ bắt đầu ngoại tình khi nào: Họ ngoại tình ngoài giờ làm việc hoặc ngay cả khi bạn còn đang bù đầu với công việc thì họ thản nhiên ăn vụng.
  • Họ ngoại tình với ai: Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về người mà vợ chồng của bạn đang ngoại tình. Thám tử có thể cung cấp bằng chứng cho bạn bằng hình ảnh, video
  • Họ đã quan hệ xác thịt với nhau chưa: Thám tử sẽ cung cấp thông tin chính xác về quan hệ xác thịt theo thời gian thực.
  • Họ có con với nhau chưa: Nếu họ ngoại tình lâu có thể có con, chúng tôi có thể cung cấp cả bằng chứng ADN bởi dịch vụ thám tử hàng đầu.
 2. Quy trình làm việc của thám tử điều tra ngoại tình toàn cầu:
  • Quy trình làm việc được số hóa và bảo mật hoàn toàn nhằm tránh thám tử hai mang.
  • Chúng tôi tôn trọng pháp luật và đời tư của cả 2 bên nên quy trình được giữ kín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

 • Dịch vụ thám tử tư theo dõi, giám sát, tìm kiếm thông tin tốt nhất

  Cuộc sống càng phong phú đi đôi với các sự việc ngoài tầm kiểm soát phát sinh càng nhiều, dịch vụ thám tử tư cũng từ đó ra đời nhằm mục đích giúp con người chủ động nắm giữ được cuộc sống của mình một cách tối đa. Đứa con bướng bỉnh của bạn bắt …

 • Dịch vụ thuê Thám tử tư điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

  Gần đây ông xã/bà xã có biểu hiện vô cùng khác lạ, không phải nhiệt tình quá mức thì lạnh nhạt bất ngờ? Thường xuyên công tác xa, đi sớm về muộn, có các hành vi mờ ám? Giấu diếm điện thoại, đổi mật khẩu các tài khoản mạng xã hội, thậm chí các mục …